உறுதியான பற்களுக்கும், கெட்டியான எழும்புகளுக்கும் கால்சியம் மிகவும் அவசியம். கால்சியம் நாம் உண்ணும் உணவுகளில் எந்த அளவு இருக்கிறது என்று பார்ப்போம்.
பாதாம் ------- 230 மி.கிராம்
சோயாபீன்ஸ் ------- 240 மி.கிராம்
பால் கோவா, பாலாடை, வெண்ணை எடுத்த பால் -----790 முதல் 1,370 மி.கிராம்
கேழ்வரகு ------------ 344 மி.கிராம்
வெந்தயக்கீரை ---------- 390 மி.கிராம்
முருங்கைக்கீரை ---------- 440 மி.கிராம்
எள்ளுருண்டை ------------ 1,450 மி.கிராம்
பால் ---------- 120 முதல் 210 மி.கிராம்
No comments:
Post a Comment